5 ไอเท็มแฟชั่นหน้าฝนที่พลาดไม่ได้

623

เข้าสู่ฤดูฝนกันอีกแล้ว  หลายๆคนคงยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับสภาพอากาศ และยังไม่ทิ้งความชิค วันนี้มะมะเลยจะมาแนะนำไอเท็มที่ควรมีในหน้าฝนมาฝากทุกๆคน ได้ลองปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันดูค่ะ

นอกจากจะมีเพื่อกันฝนอย่างเดียว เรามาเปลี่ยนร่มเป็นหนึ่งในแอคเซสเซอรี่สำหรับฤดูฝนกันดีมั้ย แค่หาร่มลวดลายน่ารัก หรือโทนสีที่เข้ากับเสื้อผ้าในวันนั้น เราอาจจะเอ็นจอยในวันฝนตก เพราะอยากหยิบร่มขึ้นมาใช้ก็ได้น๊า

ฤดูหนาวเรายังมีแฟชั่นเสื้อกันหนาวได้เลยใช่มั้ยคะ แล้วทำไมเราจะสร้างสรรค์แฟชั่นในฤดูฝนบ้างไม่ได้ ว่าแล้วไปตามหาเสื้อกันฝนเก๋ๆ มาใส่ท้าฝนกันดีกว่าค่ะ

เก็บรองเท้าผ้าใบคู่เก่งหรือรองเท้าหนังสุดหรูเข้าตู้ไว้ก่อนจะดีกว่า แล้วหันมาหยิบ Jelly Sandal สักคู่ ที่ต่อให้เจอฝนยังไง ก็ถึกทนสุดๆ และที่สำคัญ รองเท้าโปร่งๆ แบบนี้ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับเท้าหลังเปียกน้ำด้วยนะคะ

แน่นอนว่าหน้าฝนบ้านเรา ต้องเจอกับปัญหาน้ำท่วมขังเป็นแน่ ทางที่ดีหลีกเลี่ยงกางเกงและกระโปรงยาวกรุยกรายไปก่อนจะดีกว่า ลองเปลี่ยนมาเป็นเดรสคลุมเข่า หรือกางเกงห้าส่วนเก๋ๆสักตัว  แถมเทรนด์ Croped pants ตอนนี้ก็กำลังมาแรงสุดๆ เรียกว่าได้ใช้งานจริง แถมไม่เอ้าท์อีกต่างหาก

กระเป๋าหนังสัตว์ราคาสูง เวลาฝนตกที จะให้เอากระเป๋าไปบังฝนก็คงจะไม่ใช่  เปลี่ยนเป็นกระเป๋าพลาสติก หรือผ้า Nylon ที่กันฝนน่าจะเวิร์คกว่ากันเยอะ ไม่ต้องกังวลว่าของสำคัญในกระเป๋าจะเสียหายอีกต่างหาก

หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียการแต่งตัวใหม่ๆกันนะคะ ลองปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันได้ตามใจชอบเลย เพียงแค่เราสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น อาจจะเสริมสร้างความมั่นใจ เหมือนเป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆในวันนั้น และมีสิทธิ์เพิ่มโอกาสในการรับสิ่งใหม่ๆมากขึ้นด้วยนะค๊า

สำหรับใครที่มองหาศูนย์รวมเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายแฟชั่น มีครบจบทุกอย่างที่ต้องการ และที่สำคัญ ไม่ต้องออกไปฝ่าฝนตก รถติด หรือเดินหาให้เมื่อย แค่เพียงสั่งซื้อผ่านเวปไซต์  www.topvalue.com/5a   และรอรับสินค้า อยู่ที่บ้านสบายๆได้เลยค่ะ  โดยมีบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ให้คุณได้ตรวจรับสินค้าด้วยตัวเองด้วยนะคะ  เรียกได้ว่าช่วยให้ Activity ของคุณง่ายขึ้นเพียงแค่การคลิกเองค่า