[Swatch + Review] เจลสักคิ้ว Cathy Doll Tattoo Tint Pack ทั้ง 5 สี

8974

 

สวัสดีค่า วันนี้มะมะจะมารีวิว + Swatch สีของเจ้าเจลสักคิ้ว จากแบรนด์ Cathy Doll รุ่น Tattoo Tint Pack กันค่ะ โดยจุดเด่นของเจ้าเจลสักคิ้วรุ่นนี้ คือติดแน่นทนนานค่ะ ทาแค่ครั้งเดียว ติดทนไป 3 – 5 วันเลยล่ะ โดยทางแบรนด์เค้าบอกมาว่า เป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี ที่แค่ทาทิ้งไว้ แล้วก็ลอกออก เราก็จะได้คิ้วที่สีสวยเป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ และยังกันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วย

 

ซึ่งเจลสักคิ้วของ Cathy Doll รุ่นนี้ ราคา 225 บาท มาในปริมาณสุดคุ้มถึง 5.2 กรัม มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ทั้ง Snail Mucus ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น Jeju Camellia ที่ช่วยลดความมัน และทำให้สีติดทนนานขึ้น รวมถึง Argan Oil ที่ช่วยบำรุงเส้นขนอีกด้วย และด้วยเนื้อเจลที่มีคุณสมบัติพิเศษ Self-Tanning Effect ที่สามารถเปลี่ยนสีผิวให้ออกสีได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากจริง ๆ ค่ะ

 

ตัวแพคเกจจะมาในหลอดสีชมพู สีสันสดใส น่าหยิบมาใช้มาก ๆ  ขนาดจับถนัดมือ พกพาสะดวก เปิดออกมาจะเจอหัวแปรงปลายเรียว ซึ่งตรงนี้มะมะมองว่าค่อนขางดีเลยนะคะ เพราะหัวแปรงไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้ควบคุมการเขียนรูปทรงคิ้วได้ง่ายและสวยมากขึ้นค่ะ โดยด้านหลังของแต่ละแท่ง จะระบุเบอร์และชื่อสีเอาไว้ด้วย

เจลสักคิ้วของ Cathy Doll รุ่นนี้ ทำออกมา 5 สี ซึ่งวันนี้ เราจะมารีวิวและ Swatch ให้ดูกันแบบครบทุกสีเลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่า!!

 

พอทาออกมา จะเป็นเจลลื่น ๆ ลักษณะแบบนี้ค่ะ จะออกเหนียว ๆ หนืด ๆ หน่อย กลิ่นก็ออกแนวเคมีนิด ๆ แต่ปาดบนผิวแล้วรู้สึกเขียนง่ายดีค่ะ

 

ท้าดา!! ปาดออกมาครบทั้ง 5 สีแล้วค่ะ เรียงสีกันตามเบอร์เลย หลังจากปาดครบแล้ว เราก็ทิ้งไว้จนแห้งเลยค่ะ แล้วเดี๋ยวเรามาลอกออกกันดูนะ

 

และนี่คือหลังจากปาดทิ้งไว้ 30 นาทีค่ะ จะได้สีที่แห้งเป็นแผ่นแบบนี้ สามารถลอกออกได้เลย แค่นี้เราก็จะได้สีคิ้วที่สวยปัง อยู่ทน อยู่นานแล้วล่ะค่ะ

 

ค่อย ๆ ลอกจะออกมาเป็นแผ่น ๆ แบบนี้เลยค่ะ จะเห็นชัดเลย ว่าทั้ง 5 สี ออกมาแตกต่างกันยังไง พอแห้งแล้วลอกง่ายมากค่ะ ไม่ติดผิวและลอกได้ทั้งแผ่นแบบไม่ขาดเลย คือถ้าเขียนเป็นคิ้วจริง ๆ ก็ลอกง่ายมาก สีติดดี สีชัดด้วยค่ะ

 

หลังจากลอกออกมาแล้ว จะได้สีเป็นตามนี้เลยค่ะ ซึ่งมะมะลองเอา Cleansing มาเช็ด ๆ ถู ๆ ดูแล้ว สีก็ยังไม่หลุดค่ะ เรียกได้ว่าติดแน่นติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ สมคำโฆษณาจริง ๆ ค่ะ โดยเจลสักคิ้วแบบนี้ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเขียนคิ้วบ่อย ๆ นะคะ เพราะทำแค่ครั้งเดียว อยู่ได้หลายวันเลย แต่ถ้าจะให้สีติดนานยิ่งขึ้น แนะนำว่าให้ทาก่อนนอน แล้วลอกออกตอนเช้าค่ะ ป้ายสีทิ้งไว้ค้างคืนเลย จะทำให้สีติดทนนานยิ่งขึ้น

แต่ก็ยังมีข้อที่ต้องระวังอยู่นะคะ คือเวลาที่เขียนเนี่ย ต้องค่อย ๆ เขียนนะคะ ค่อยๆควบคุมรูปทรงคิ้วให้ดี เพราะถ้าเกิดปัดพลาดขึ้นมา สีก็จะอยู่กับเรายาวนานเลย มือใหม่ที่หัดเขียนคิ้ว คิดว่าควรซ้อมปัดซ้อมเขียนกับบริเวณหลังมือหรือแขนให้ชินก่อนนะคะ ถึงค่อยมาเขียนที่คิ้วจริง ๆ

และนี่คือรีวิวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ ใครอยากให้มะมะรีวิวสินค้าตัวไหน ก็แจ้งมาได้ลยนะคะ แล้วเดี๋ยวมะมะจะมาจัดให้ทุกคนตามคำเรียกร้องเองค่า