[Swatch + Review] เจลสักปาก Mille Lips & Nips 6D Tattoo Gel ทั้ง 3 สี

2617

 

สวัสดีค่า วันนี้มะมะจะมารีวิว Item น่าลองอีกหนึ่งชิ้น ที่เห็นแค่ชื่อก็หวิว ๆ เสียวสันหลังกันแล้วล่ะค่ะ ของที่ว่า นั่นก็คือ Mille Lips & Nips 6D Tattoo Gel Waterproof เป็นเจลสักปาก และสักหัวนม (ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิดหรอก มันเอาไว้สักหัวนมได้จริง ๆ นะ >..<) เจลตัวนี้ เป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลีอีกเช่นเคยค่ะ เป็นเจลที่จะช่วยเปลี่ยนสีริมฝีปาก (และน้องนม) ให้มีสีสันเหมือนกับไปสักมา และยังกันน้ำกันเหงื่อ ให้สีติดแน่นทนนานไปเป็นสัปดาห์อีกด้วย

 

หน้าตาของเจลที่ว่า จะเป็นขวดประมาณนี้ค่ะ มาในขนาดกะทัดรัด ทรงกลม ๆ ป้อม ๆ จับถนัดมือดีค่ะ ราคาอยู่ที่ขวดละ 495 บาท กับเนื้อเจลปริมาณ 10 มิลลิลิตร (มะมะว่าถ้าดูผ่าน ๆ จะดูคล้าย ๆ กับขวดยาทาเล็บนะ) ถือว่าพกพาสะดวกดีค่ะ หยิบติดกระเป๋าไว้ใช้ได้เรื่อย ๆ เลย

 

ตัว Mille เจลสักปากรุ่นนี้ มีทั้งหมด 3 สีนะคะ ทุกขวดจะมีชื่อสีบอกที่ใต้ขวด โดยมีสีแบ่งออกเป็น 3 เบอร์ 3 โทนค่ะ
สีแรก เบอร์ #01 Red Berry เป็นสีออกโทนแดงที่ให้ลุคออกแนวเซ็กซี่นิด ๆ เบอร์ #02 Pink Nude เป็นสีออกชมพูหวาน ๆ ให้ลุคออกเป็นแนวสาวเรียบร้อย และเบอร์ #03 Baby Peach เป็นสีออกโทนส้ม ให้ลุคออกเป็นสาวที่ดูสดใสค่ะ

 

ขนาดขวดจับถนัดมือดีค่ะ แต่ละสีก็แตกต่างกันอย่างชัดเจน เห็นได้จากตัวขวดเลย พอเปิดฝาออกมาจะเป็นด้ามแบบนี้ ตรงปลายจะเป็นแปรงหัวตัด ขนนุ่ม ๆ หัวแปรงถือว่าขนาดกำลังดี พอ ๆ กับหัวแปรงของลิปจุ่มแมททั่ว ๆ ไป ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ทำให้สามารถควบคุมทิศทางเวลาที่ทาลงบนปากได้ดีเลยค่ะ ส่วนกลิ่นของเจล จะอออกแนวหวาน ๆ คล้ายกลิ่นผลไม้ ผสมกับกลิ่นแนวเคมีหน่อย ๆ ซึ่งถือว่ายังอยู่ในระดับที่พอรับได้ค่ะ

 

วันนี้มะมะจะมาลองปาดสีให้ดูกันทั้ง 3 สีเลยค่ะ แต่ขอเป็นลองปาดให้ดูที่หลังมือแทนนะคะ (ให้ลองรีวิวที่หัวนมคงไม่ไหว กลัวจะอนาจารเกิน 5555555) พอปาดสีออกมา จะเป็นเนื้อเจลลื่น ๆ เหนอะ ๆ ประมาณนี้ค่ะ หัวแปรงค่อนข้างใช้ง่ายนะ ทำให้วาดหัวใจได้ขนาดดวงกำลังพอดีเลย

 

ลองปาด ๆ ป้าย ๆ ออกมาครบทั้ง 3 สีแล้วค่ะ จะเห็นได้ว่าแต่ละสีแตกต่างกันอย่างชัดเจน สีคนละโทนคนละแนวกันเลย  อ๊ะ ๆ! อย่าเพิ่งรีบไปนะคะ ยังไม่เสร็จค่า นี่แค่ปาดสีไว้เฉย ๆ เรายังต้องรอให้เจลแห้งก่อน สัก 10 – 15 นาทีค่ะ แล้วค่อยมาลอกออกกัน  พอลอกออกมาจะได้สีเหมือนกับไปสักมาเลยมั้ย เดี๋ยวเรามาพิสูจน์กันค่ะ

 

หลังจากทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จะเห็นได้ว่าเจลค่อนข้างแห้งและเริ่มลอกออกมาเป็นแผ่น ๆ ได้แล้ว ไม่รอช้า เราไปลอกออก ดูผลลัพธ์ที่ได้กันเลยค่ะ

 

เริ่มลอกออกมาแล้ว ตัวเจลจะแห้งเป็นแผ่น ๆ แบบนี้ค่ะ เวลาดึงออกก็ง่ายมาก ๆ ไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะฉะนั้น สามารถมั่นใจได้เลยว่าหากเราไปทาลงบนปาก (และน้องนม) แล้ว เวลาลอกออกมาจะไม่เจ็บ และไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังส่วนที่บอบบางของเราแน่นอน

 

พอลอกออกมาหมดแล้ว จะได้สีออกมาตามในรูปเลยค่ะ (จะเห็นได้ว่าสีชมพูค่อนข้างอ่อนกว่าสีอื่น ๆ มาก) ความรู้สึกหลังจากลองใช้ มะมะว่าก็โอเคนะคะ เหมือนเป็นกิจกรรมความงามอีกอย่างหนึ่ง ที่สวยด้วยและสนุกขณะทำด้วย และหลังจากลอกแผ่นเจลออก มะมะลองเอาไปล้างน้ำ และเอาคลีนซิ่งมาเช็ด ๆ สีก็ยังติดอยู่นะคะ สีติดแน่นทนนานสมคำโฆษณาจริง ๆ ค่ะ

 

ใครที่กำลังมองหาของเล่นใหม่อยู่ มะมะแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ เพราะทาแค่ครั้งเดียว สีติดทนเป็นอาทิตย์แน่นอน และสำหรับวันนี้ มะมะขอตัวลาไปก่อน แล้วครั้งหน้า มะมะจะไปหาของมารีวิวให้ดูกันอีกเรื่อย ๆ นะคะ ไปละ สวัสดีค่า