[Review] แปรงสีฟันไฟฟ้า ORBIT

1278

สวัสดีค่า กลับมาพบกับมะมะกันอีกแล้วนะคะ วันนี้มะมะก็จะมาแกะกล่องสินค้า และเอามารีวิวให้ทุก ๆ คนได้อ่านกัน โดยสินค้าที่มะมะเลือกมาในวันนี้ เป็นสินค้าที่จำเป็นมาก ๆ ในชีวิตประจำวันเรา เพราะเราต้องใช้มันอยู่ทุก ๆ วัน
เช้า-เย็น และหลังอาหาร นั่นก็คือ แปรงสีฟันค่า แต่ไม่ใช่แปรงสีฟันธรรมดานะคะ เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้า จากแบรนด์ ORBIT ที่จะช่วยให้การแปรงฟันของเราเป็นเรื่องสนุกยิ่งขึ้น จะเป็นยังไง ไปดูกันเลยค่า

แท่น แทน แท้นนนนน!!! และนี่คือ แปรงสีฟันไฟฟ้า ORBIT SONIC TOOTHBRUSH รุ่น TBB-2010 มาในกล่องสีสันสดใส ด้านหน้าจะเห็นตัวแปรง และหัวแปรงที่อยู่ในกล่อง ส่วนด้านหลัง ก็มีหัวแปรงติดมาให้ด้วยอีก 3 หัว เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ เพราะซื้อแค่ครั้งเดียว แต่ใช้งานได้ยาวนาน เพราะมีหัวแปรงมาให้เปลี่ยนใช้ถึง 5 ชิ้น
ด้วยกัน

พอแกะกล่องออกมา จะเจอกับเจ้าแปรงสีฟัน สีสันน่ารักสดใสมาก พร้อมกับหัวแปรงอีก 1 ชิ้น นอกจากนั้น ในกล่องยังมีคู่มือแนะนำสินค้า และใบรับประกันสินค้ามาให้ด้วย รุ่นนี้เค้ารับประกันสินค้าถึง 1 ปี เต็มเลยนะคะ เพราะฉะนั้น ใช้งานกันได้ยาว ๆ ใช้อย่างมั่นใจ สบายใจ หายห่วงเลยค่า

หยิบออกมาลองถือดู จะเป็นประมาณนี้เลยค่ะ ขนาดกำลังพอดีมือ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ถือใช้งานได้คล่องตัวและถนัดมาก แถมเค้ายังออกแบบสินค้ามาได้ตรงกับการใช้งานสุด ๆ เพราะนิ้วหัวแม่มือของเราจะไปวางอยู่ตรงตำแหน่งปุ่มเปิด – ปิดพอดี  ทำให้ใช้งานได้สะดวกมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

แต่ก่อนจะเอาไปลองใช้งาน อย่าลืมใส่ถ่านกันด้วยนะคะ รุ่นนี้จะใช้แบตเตอรี่ขนาด AA จำนวน 2 ก้อนค่ะ โดยบิดตรงด้ามแปรงออกมา จะเจอกับช่องใส่แบตเตอรี่ เราก็จัดการใส่ไปตามรูปได้เลย จากนั้นก็ใส่ด้ามแปรงเข้าไปตามเดิม แล้วบิดให้ตรงล็อค (มีจุดสังเกตมาให้ อยู่ตรงด้านหลังด้ามแปรงนะคะ) แค่นี้ก็พร้อมใช้งานแล้วล่ะค่ะ

ส่วนการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่กดปุ่มเปิด ก็สามารถใช้ได้ทันที คุณสมบัติของเจ้าแปรงตัวนี้ คือนางสามารถหมุนด้วยความเร็วสูงสุด 35,000 รอบ / นาที ทำให้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในช่องปาก และคราบหินปูนตามซอกฟันได้อย่างหมดจด ช่วยให้ช่องปากเราสะอาดมากยิ่งขึ้น และสามารถปรับการใช้งานได้ 2 ระดับ คือ Strong และ Normal ใครที่ชอบแบบสะอาดสะใจ แนะนำให้ใช้เลเวล Strong เลยค่ะ รับรองว่าขี้ฟันกระจุย แบคทีเรียกระจายแน่นอนค่า
(เชื่อสิ! เพราะมะมะลองมาแล้ว 5555555)

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเจ้าแปรงสีฟันตัวนี้ คือหัวแปรงค่ะ นอกจากจะเปลี่ยนได้หลายหัวแล้ว หัวแปรงแต่ละชิ้นก็ยังมีขนแปรงที่อ่อนนุ่มด้วย และมีหน้าหัวแปรงเป็นขนแปรงแบบซิกแซก ช่วยให้สามารถซอกซอนได้ลึกทุกซอกมุม ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม และยังไม่ระคายเคืองเหงือกและผิวส่วนที่บอบบางอื่น ๆ ในช่องปากด้วยค่ะ

เวลาถอดเปลี่ยนหัวแปรงก็ง่ายมากค่ะ เพียงแค่หมุนล็อคตรงด้านหัวแปรง ก็ถอดออกมาได้แล้ว เวลาเอาหัวแปรงใหม่มาเปลี่ยน ก็แค่หมุนให้ตรงตามล็อค เราก็สามารถใช้งานแปรงสีฟันได้ตามปกติแล้วล่ะค่ะ ง่ายมาก ๆ ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยค่า

เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้เจ้าแปรงสีฟันตัวนี้ไปลองใช้ ก็ไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้ ในราคาเพียงชุดละ 650 บาทเท่านั้นค่ะ แต่ถ้าใครอยากซื้อในราคาพิเศษกว่านี้ มะมะจะแอบบอกเคล็ดลับให้ ว่าให้ไปติดตามโค้ดส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ จาก Partner ชั้นนำได้ที่ www.topvalue.com/privilege  เลยค่ะ มีโค้ดส่วนลดอยู่เพียบ ให้เลือกใช้กันได้ตามสบายเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ มะมะขอตัวลาไปก่อนนะคะ และขอฝากไว้อีกนิดว่า ถ้าคิดจะช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า ช้อปความคุ้มค่า ต้องช้อปที่ topvalue.com เท่านั้นนะคะ (ขอฝากร้านนิดนึง 555555) ไปละค่ะ สวัสดีค่า :’)