เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวครบครัน ช้อป 2,000 มีเงินทอน!

1135

สวัสดีค่ะ วันนี้มะมะจะมาบอกเคล็ดลับการช้อปให้คุ้มค่ากันค่ะ โดยโจทย์ในวันนี้ คือ ถ้าเรามีเงินอยู่ 2,000 บาท แล้วต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากแบรนด์  OTTO ให้ครบครัน และครอบคลุมทุกการใช้งานได้มากที่สุด ควรจะซื้ออะไรบ้าง บอกเลยว่าของที่มะมะเลือกมาในวันนี้ งบ 2,000 มีเงินทอนด้วยแน่นอน ส่วนเราควรจะเลือกซื้ออะไรบ้างนั้น ถ้าพร้อมกันแล้ว เราไปเริ่มช้อปกันเลยดีกว่าค่ะ

  1. OTTO หม้อหุงข้าว (รุ่น CR-115T / ความจุ 1.5 ลิตร)

เริ่มกันที่หม้อหุงข้าวก่อนเลยค่ะ เพราะเป็นของจำเป็นที่ต้องมีไว้ทุกบ้าน รุ่นนี้มาพร้อมความจุ 1.5 ลิตร นอกจากจะใช้หุงข้าวแล้ว ยังสามารถใช้อุ่น อบ นึ่ง หรือทำเมนูอาหารอื่น ๆ ได้อีกด้วย ฟังก์ชันการทำงานครบครันขนาดนี้ มาในราคาเพียง 399 บาทเท่านั้นค่า

  1. OTTO เตาแก๊สปิกนิก (รุ่น GS-800 / พร้อมกระเป๋า)

 

มีข้าวแล้ว ก็ต้องมีกับข้าว และเตาที่จะใช้ผัด! มะมะเลยเลือกซื้อเป็นเตาแก๊สปิคนิคค่ะ เพราะสะดวกสบายในการพกพา มาพร้อมกับกระเป๋า ทำให้หิ้วไปไหนมาไหนได้ จะทำกับข้าวกินเองที่บ้าน หรือไปทำกินกันตามที่ท่องเที่ยวก็ยังได้
น้ำหนักเบา และราคายังสบายกระเป๋าด้วยค่ะ (370 บาท)

  1. OTTO กระทะไฟฟ้า (รุ่น SP-300A / ความจุ 1.8 ลิตร)

ถ้าไม่ชอบจุดเตา เราก็มีอีกหนึ่งทางเลือกมาให้ ชิ้นนี้น่าจะถูกใจสายชาบู สายสุกี้ค่ะ เพราะเป็นกระทะไฟฟ้า จะต้มก็ได้ จะผัดก็ดี หรือจะทอด นึ่ง ย่าง ก็ยังไหว ใช้งานสะดวก ทำความสะอาดง่าย ขนาดกะทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ราคาก็เป็นมิตร น่าคบหา เพียง 349 บาทเท่านั้นเองค่ะ

  1. OTTO กาต้มน้ำไร้สาย สแตนเลส (รุ่น PT-104)

สำหรับสาวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ต้องไม่พลาดสิ่งนี้ค่ะ กับ กาต้มน้ำไร้สาย ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลส ช่วยให้น้ำร้อนเร็วขึ้น และไม่เป็นสนิม มาพร้อมที่กรองใบชาและเศษเครื่องดื่ม แถมยังสามารถยกออกจากตัวฐานได้ด้วย ทำให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น รูปทรงน่ารัก ราคาน่าเลิฟ เพียง 249 บาทค่ะ

  1. OTTO เครื่องปิ้งขนมปัง (รุ่น TT-131)

 

อิ่มอร่อยได้ทุกมื้อเช้ากับเวลาที่จำกัด ด้วยเครื่องปิ้งขนมปังที่ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ให้ความร้อนได้ทั่วถึง ทำให้ขนมปังสุข กรอบ กำลังพอดี ปิ้งได้ครั้งละ 2 แผ่น ใช้งานง่าย ปรับความร้อนได้ถึง 7 ระดับ ใครที่ชอบกินขนมปังกรอบ ๆ คู่กับนมอุ่น ๆ ต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะ (ราคา 289 บาท)

  1. OTTO เครื่องชงกาแฟ (รุ่น CM-025A ความจุ 0.6 ลิตร)

คอกาแฟ มามุงทางนี้ได้เลยค่ะ กับเครื่องชงกาแฟ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การชงกาแฟได้ครบทุกด้าน สามารถดึงกลิ่นและรสของกาแฟออกมาได้ 100% ทำให้มีรสชาติหอมหวาน นุ่มละมุน อร่อยถูกใจ มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย แข็งแรงทนทาน ชงได้ถึงครั้งละ 5 แก้ว เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคาจริง ๆ ค่ะ  (ราคา 339 บาท)

และทั้งหมดนี้ ราคารวมกัน เพียง 1,995 บาทเท่านั้นค่ะ เห็นมั้ยล่ะคะ ว่ามีเงินทอน แถมยังได้เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวครบทุกอย่างที่จำเป็นด้วยค่ะ ใครอยากเป็นเจ้าของสินค้าเหล่านี้ ต้องรีบกันหน่อยนะคะ เพราะบางชิ้นเป็นสินค้าราคาพิเศษ ถ้าไม่รีบซื้อตอนนี้ จะมาหาว่ามะมะไม่เตือนไม่ได้นะคะ ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า ช้อปความคุ้มค่า ต้องช้อปที่ topvalue.com เท่านั้นค่ะ !!!